QS Nd Yag Laser (Helios III)

 QS Nd Yag Laser เป็นเลเซอร์ที่มีหลักการปล่อยคลื่นแสงที่มีความเข้มและความหนาแน่นสูง โดยเลเซอร์ชนิดนี้ จะปล่อยพลังงาน ที่ 2 ความยาวคลื่น
  • 1064 นาโนเมตร   เป้าหมายคือเม็ดสีในผิวชั้นลึกเหมาะกับเม็ดสีที่มีสีดำและสีน้ำเงิน ในผิวหนังชั้นลึกด้วยคุณสมบัตินี้จึงถูกนำไปใช้ในการลบลอยสักสีดำและสีน้ำเงินและเม็ดสีในชั้นหนังแท้ นอกจากนั้นแล้วยังสามารถนำไปใช้ยิงรักษาฝ้า กระลึก และ จุดด่างดำ ได้เป็นอย่างดี
  • 532 นาโนเมตร เป้าหมายคือเม็ดสีในผิวชั้นตื้น มีความสามารถในการถูกดูดซับโดยเม็ดสี และฮีโมโกลบิน ซึ่งเหมาะกับการลบรอยสักสีแดง  ปานแดง  กระแดด  เป็นต้น

Helios III คืออะไร

       Helios III เป็นเครื่องเลเซอร์ประเภท QS Nd Yag รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งใช้เทคโนโลยีชนิดพิเศษที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัท LASEROPTEK ทำให้ลดผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากการรักษาด้วย QS Nd YagLaser แบบเดิมๆ ทั้งยังมีเทคโนโลยี Fractional โดยใช้ DOE Lens ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาฝ้า และความผิดปกติของเม็ดสีชั้นลึกโดยที่ผลข้างเคียงน้อยกว่าวิธียิงแบบปกติ (Conventional QS Nd Yag Laser) อีกทั้งยังมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษาซึ่งได้รับการรับรอง มาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA)

โดยปกติแล้ว เลเซอร์ QS Nd Yag เพื่อการปรับสีผิวจะมีเพียงแค่ 2 โหมด ( ดำ/น้ำเงิน ) ที่ความยาวคลื่นเดียว ( 1064 nm ) ทำให้ต้องใช้เวลานานในการปรับสีผิวในแต่ละชั้นของผิวหนัง และอาจจะไม่ได้ผลในผู้ป่วยบางราย

เลเซอร์ Helios III รุ่นใหม่นี้ ใช้ถึง 4 โหมดและความยาวคลื่นถึง 2 ช่วง (1064/532 nm ) ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ดีในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีในชั้นผิวหนังที่ความลึกต่าง ๆ กัน ทำให้ไม่เพียงแต่ลดระยะเวลาในการรักษาแต่ยังให้ประสิทธิผลที่ดีด้วย

 Helios III สามารถรักษาอะไรได้บ้าง
  •    รักษาฝ้าลึก ฝ้าตื้น ฝ้าดื้อยา
  •    กระลึก กระแดด
  •    ลบรอยสัก ปานดำ ปานน้ำตาล ปานโอตะ
  •    รักษารอยดำสิว รอยแผลเป็น
  •    ฟื้นฟูให้หน้าขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์
  •    ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆบนใบหน้า ให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน
  •    รักษาริมฝีปากคล้ำ ใต้ตาคล้ำ รักแร้ดำ
 
ควรรับการรักษาด้วย Helios III อย่างไร กี่ครั้ง        

Helios III เป็นเลเซอร์ที่มีความปลอดภัยสูง โดยทั่วไปจะไม่รู้สึกเจ็บหรืออาจรู้สึกดีดๆที่ผิวเบาๆระหว่างการรักษา และภายหลังการรักษาผิวหน้าอาจจะชมพูระเรื่อเล็กน้อย และจะหายไปได้เองหลังจากนั้น

โดยปกติการรักษาปัญหาเม็ดสีส่วนเกิน เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เป็นปัญหาของคุณจะจางลงหลังทำการรักษาด้วย Helios III อย่างต่อเนื่อง โดยทั่วไปแนะนำประมาณ 4-5 ครั้ง
โดยจำนวนการรักษาจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความลึกตื้นของเม็ดสี ฝ้า กระ ของแต่ละบุคคลเป็นหลัก รักษาอย่างต่อเนื่องจะช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิว คอลลาเจนให้กลับมาดูอ่อนเยาว์และผิวจะค่อยๆ ดีขึ้น

การดูแลสภาพผิวหลังได้รับการรักษา Helios III
         ภายหลังจากการฟื้นฟูผิวหน้าด้วย Helios III แล้ว ท่านสามารถกลับไป ทำงาน ใช้ชีวิตประจำวัน ได้ตามปกติทันทีภายหลังการรักษา แนะนำให้หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆประมาณ 1-2 สัปดาห์ และป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดด SPF 30 PA +ขึ้นไป

ความปลอดภัยของเลเซอร์  Helios III

        
Helios III เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยา (อย.) นานาประเทศทั่วโลกทั้งในสหรัฐอเมริกา (US FDA) ยุโรป (CE) เกาหลี (KFDA) และไทย (Thai FDA)  จึงถือว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ได้มาตรฐานสูงสุด และเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในยุโรปและอเมริกา ว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาสูงและความปลอดภัย 
BeforeAfter QS Nd yag

*หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล

ราคารายครั้ง เริ่มต้น 3,500 บาท
ลูกค้าสมาชิกตัดเงินเพียง 1,200-2,000 บาท เท่านั้น
*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยมิต้องแจ้งให้ล่วงหน้า

Share