เทอร์มาร์จ Thermage  CPT

คือ การนำเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ ( Radio Frequency ) ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์ภายใต้ชื่อเทอร์มาคูล (Therma Cool TM) โดยบริษัท Thermage ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเครื่องมือที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้ผิวหนังยกกระชับ เรียบเนียนตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ขั้นตอนในการทำสามารถทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็วโดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล สามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว นอกจากนี้เครื่องเทอร์มาคูล ( Therma Cool ) ยังได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ( FDA ) ของสหรัฐอเมริกา thermage_cpt2_0

จุดเด่น

1. รักษาเพียงครั้งเดียว (ขณะที่การรักษาด้วยเลเซอร์ทั่วไปต้องทำซ้ำ 3-4 ครั้ง)

2. ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น แต่ในบางรายอาจยังมีอาการหน้าแดงๆ เล็กน้อยหลังการรักษา

3. ไม่ต้องผ่าตัด จึงไม่มีรอยเย็บเหมือนการผ่าตัดดึงหน้า

เทอร์มาร์จ ผลที่ได้รับหลังการรักษาเป็นอย่างไร

คุณจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวจะดูกระชับและเรียบขึ้น ตลอดจนดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะเมื่อเวลาผ่านไปผลก็จะเห็นได้ชัดเจนเพิ่มเติมขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อย ไปและต่อเนื่อง

ผลของการรักษา จะอยู่ได้นานแค่ไหน

หลังการรักษาด้วยเทอร์มาร์จ จะส่งผลทันทีต่อการกระชับตัวของโครงสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังและยังคงเพิ่ม เติมอย่างต่อเนื่อง จากผลการรายงานและประสบการณ์ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพบว่า ผลของการรักษาสามารถอยู่ได้นานถึง 24 เดือนเป็นอย่างน้อย หรือมากกว่า

โดยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะและวัยของแต่ละบุคคล

ภายหลังการรักษาต้องปฏิบัติตัวอย่างไรบ้าง

โดยส่วนใหญ่สามารถกลับไปดำเนินกิจกรรมต่างๆตามปกติได้ทันที

โดยส่วนน้อยอาจมีอาการเป็นผื่นแดงคล้ายถูกแดงแดด ซึ่งก็จะหายเป็นปกติภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดหลังการรักษา ประมาณ 5 – 7 วัน ควรใช้ครีมกันแดดที่มี SPF อย่างน้อย 30 ขึ้นไป

ขณะการทำการรักษา จะรู้สึกอย่างไร

ในการรักษาเทอร์มาร์ทิป ( ThermaTip ) แต่ละครั้งคุณจะมีความรู้สึกว่าเกิดความร้อนสั้นๆ แต่ลึกอยู่ภายใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากพลังงาน RF ที่ถูกส่งผ่านถึงชั้นเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นการบ่งบอกว่า คลอลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังได้รับความร้อนและอุณหภูมิที่เหมาะสมและมีผลทำให้ เกิดการกระชับของผิวหนัง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ควบคุมดูแลปริมาณพลังงานที่ใช้เพื่อให้เกิด ประโยชน์สูงสุด เทอร์มาทิป( Themar Tip )จะมีตัวผลิตความเย็นเกิดขึ้นตลอดเวลาขณะทำการรักษาทั้งนี้เพื่อเป็นการทำ ให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย อาจมีการใช้ยาชาเฉพาะที่ในบริเวณที่จำเป็นเท่านั้น

จะเห็นผลลัพธ์เมื่อไหร่

จากการรายงานหลังการศึกษาด้วยเทอร์มาร์จ ผลที่ได้รับคือผิวหนังจะกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและดีขึ้นอย่างค่อยเป็น ค่อยไปในช่วงระยะเวลา 2 ถึง 6 เดือน หลังจากรับการรักษาเพียงครั้งเดียว โดยมีผู้รักษาจำนวนมากที่ทราบถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่า ที่กล่าวมา

จะต้องได้รับการรักษากี่ครั้งถึงจะเห็นผล

การรักษาด้วยเทอร์มาร์จ ต้องการจำนวนการ รักษาเพียงครั้งเดียวเท่านั้นหรือขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เมื่อเปรียบเทียบกับวิธีการรักษาด้วยเลเซอร์ ซึ่งต้องใช้วิธีในการรักษาอย่างน้อย 4 ครั้งหรือมากกว่า

ราคาพิเศษ 35000 บาท ทั่วหน้า 450 ชอร์ต

ราคาพิเศษ 50000 บาท ทั่วหน้า 600 ชอร์ต

  • ราคาโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะวันนี้ถึงสิ้นเดือนธันวา 2559 เท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • แพทย์ผิวหนังที่ผ่านการรับรองโดยแพทย์สภาเป็นผู้ทำการเลเซอร์
    LINE ; prodermaclinics

โทร 02-6198407 (11.00-19.00น) 086-5684144

 

THERMAGE

THERMAGE

โดยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะและวัยของแต่ละบุคคล


Share